Vì sao quạt hút hướng trục được sử dụng phổ biến?

Quạt hút hướng trục

Trong mỗi mục đích sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn những loại quạt khác nhau. Chính vì vậy các nhà sản xuất đã chế tạo ra vô vàn các sản phẩm quạt sử dụng trong gia đình và chuyên sử dụng cho công nghiệp. Và quạt hút hướng trục là một trong những dòng quạt điện công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy lý do nào khiến chúng được ưa chuộng đến vậy hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Đặc điểm của dòng quạt hút hướng trục công nghiệp

Quạt công nghiệp hướng trục có đặc điểm cho luồng khí chạy dọc theo hướng trục của quạt với cánh chuyển động trực tiếp hoặc gián tiếp qua dây curoa.

Quạt hút hướng trục

Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu ưu nhược điểm của quạt công nghiệp hướng trục tại đây.

Lý do quạt hút hướng trục được sử dụng phổ biến

Lưu lượng gió lớn, vận hành ổn định

Cấu tạo hướng trục với hai loại động cơ gián tiếp và trực tiếp kết hợp với thiết kế cánh xiên tối ưu luồng khí đi qua cho lưu lượng gió lớn, cột áp cao. Có khả năng vận hành bền bỉ trong thời gian dài đồng thời được cân bằng động chống rung lắc khi hoạt động

Tuổi thọ cao

Được làm bằng chất liệu cao cấp chất lượng cao giúp các dòng quạt công nghiệp hướng trục có thời gian sử dụng lâu dài trong mọi môi trường như những nơi nhiều bụi, ẩm ướt, chứa chất gây cháy nổ,…

Motor cao cấp quấn 100% dây đồng bền bỉ, tiết kiệm điện

Khung, vỏ được làm bằng thép chắc chắn chống va đập từ bên ngoài và được sơn chống gỉ

Thiết kế tối ưu

vì sao quạt hút hướng trục được ưa chuộng

  • Quạt hướng trục có thiết kế tối ưu cho người sử dụng mang đến sự tiện lợi như
  • Gắn bánh xe di chuyển dễ dàng tới mọi vị trí
  • Có tay xách
  • Trang bị lưới bảo vệ ngăn rác bảo vệ động cơ
  • Chớp lật chống nắng mưa với một số dòng quạt thông gió,….

Đa dạng mẫu mã

Quạt hướng trục công nghiệp có đa dạng chủng loại mẫu mã với khả năng sử dụng khác nhau như quạt nối ống, quạt dạng tròn, quạt dạng vuông, quạt cao áp, quạt chống nổ, quạt di động,… Tùy vào mục đích sử dụng và không gian lắp đặt mà người tiêu dùng lựa chọn phù hợp.

Giá thành rẻ

So với các dòng quạt công nghiệp khác, quạt cấu tạo hướng trục có giá bán tương đối rẻ lại sử dụng hiệu quả nên được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức lựa chọn sử dụng.

Với những lý do trên đây chắc hẳn bạn đã có thể hiểu được vì sao hiện nay xu hướng dùng quạt hướng trục ngày càng tăng cao. Vậy hãy chọn cho mình một sản phẩm quạt điện hướng trục ngay thôi nào!

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm kiếm, lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của An Phú Quý!