Ưu điểm và ứng dụng của quạt thông gió vuông

Trong số các loại quạt thông gió công nghiệp, có thể thấy độ hot của quạt thông gió vuông áp đảo những người anh em còn lại. Minh chứng là sự phổ biến của chúng trên thị trường, khu công nghiệp, nhà xưởng nào cũng ưa chuộng sử dụng. Vậy ưu điểm và ứng dụng của quạt thông gió là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Ưu điểm của quạt thông gió vuông công nghiệp

Quạt thông gió vuông là thiết bị thông gió làm mát công nghiệp thiết kế dạng vuông với đa dạng kích cỡ. Được lắp đặt trực tiếp lên tường để thực hiện chức năng thông gió làm mát, lưu thông không khí vô cùng tốt và tối ưu. Sản phẩm có những ưu điểm khiến cho khách hàng không thể thờ ơ với nó:

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Với kiểu dáng vuông vắn lắp đặt trên tường nên quạt không chiếm diện tích môi trường sử dụng. Sử dụng cố định, tiện lợi và không cần sự dịch chuyển hay thay đổi nào.

Độ an toàn cao

  • Thiết kế quạt an toàn từ mặt ngoài với cửa chớp và mặt trong với tấm lưới thép chắc chắn giúp bảo vệ quạt tốt nhất. Bụi bẩn, côn trùng, nắng, mưa,…cũng không xâm nhập vào làm ảnh hưởng các bộ phận của quạt được.
  • Ngay cả công nhân làm việc khi tiếp xúc gần quạt cũng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Chi phí thấp

Giá quạt thông gió vuông ở mức thấp chỉ từ 1 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể mua chúng rồi. Trong khi đó, sử dụng rất tiết kiệm năng lượng nên bạn không phải lo hoá đơn tiền điện hàng tháng đâu.

Hiệu quả tuyệt đối

  • Quạt thực hiện chức năng thông gió làm mát của mình hiệu quả chỉ sau 1 phút sử dụng. Nhờ công suất cao, lưu lượng gió lớn mà thiết bị này được đánh giá rất cao về hiệu quả thông gió làm mát.
  • Động cơ cực khoẻ, quấn dây đồng nguyên chất nên hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gây nóng.

Ứng dụng của quạt thông gió vuông

  1. Sản phẩm là thiết bị chuyên dùng được lắp đặt trong nhà xưởng giúp loại bỏ khói bụi, mùi hôi, khí thải,…ra bên ngoài. Trong các nhà máy đúc gang, xưởng chế tạo gỗ, giày da, nhà máy dệt may, may mặc,…rất cần sử dụng chiếc quạt này.
  2. Kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad sẽ giúp quạt giảm nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C nhanh chóng và duy trì nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng, mát mẻ cho công nhân làm việc.
  3. Các khu vực trang trại chăn nuôi, trồng trọt nhà kính,…cũng ưa chuộng thiết bị này bởi khả năng thông gió tối ưu.
uu-diem-va-ung-dung-cua-quat-thong-gio-vuong
Ứng dụng của quạt thông gió vuông trong thực tế

Top 5 quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất

An Phú Quý cung cấp quạt thông gió vuông gắn tường chính hãng, chất lượng

Nếu bạn muốn sử dụng quạt thông gió vuông công nghiệp chính hãng, chất lượng, hãy đến An Phú Quý để tìm hiểu và trải nghiệm đa dạng mẫu mã. Kích thước đa dạng từ bé đến lớn cùng tính năng vượt trội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng quạt thông gió vuông chất lượng, tối ưu chi phí nhất có thể!