Top 5 quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất

Thị trường không thiếu các sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng chẳng qua là bạn có lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng hay không. Để giúp khách hàng có sự nhìn nhận đúng đắn và lựa chọn phù hợp, sau đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu top 5 quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất.

Giới thiệu quạt thông gió nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng là tên gọi chung của các loại quạt thông gió như: quạt thông gió vuông, quạt hướng trục tròn, … với chức năng chủ yếu là thông gió, lưu thông không khí, hút mùi và đẩy chúng ra bên ngoài nhà xưởng, trả lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ.

Sản phẩm được thiết kế tối ưu và tiện dụng, giúp giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Do vậy, sản phẩm được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho môi trường công nghiệp, mang đến hiệu quả tốt và tối ưu.

Xem ngay: Cách tính lưu lượng quạt thông gió chuẩn xác

quat-thong-gio-nha-xuong
Sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất

Top 5 quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Quạt thông gió vuông Deton FAG 50-4T

Quạt FAG 50-4T nổi bật với thiết kế trang nhã, kích thước hợp lý để lắp đặt trên tường, không chiếm nhiều diện tích. Quạt có lá sách che mưa, được chế tạo từ vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền tốt nhất. Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, vận hành ổn định và dễ dàng sử dụng.

quat-thong-gio-nha-xuong
Quạt thông gió vuông Deton FAG 50-4T

Quạt hướng trục gián tiếp QTG-124P

Là một trong những dòng quạt hướng trục công nghiệp motor gián tiếp, QTG-124P được đánh giá cao về luồng gió mạnh, công suất lớn, cột áp cao và tính bền bỉ ổn định. Quạt được thiết kế tối ưu với việc motor đặt bên ngoài và truyền động gián tiếp qua dây curoa.

Việc truyền gián tiếp giúp tăng lưu lượng gió lưu thông bởi luồng gió không gặp vật cản đồng thời giảm thiểu sự bám lại của các hạt bụi, hơi nước trong động cơ giúp sản phẩm bền hơn. Ngoài ra quạt còn dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh.

quat-thong-gio-nha-xuong
Quạt hướng trục gián tiếp QTG-124P

Quạt hướng trục di động Soffnet SH2T-60S

Khắc phục nhược điểm của các dòng quạt thông gió cố định khác, Soffent SH2T-60S trang bị hệ thống 4 bánh xe di chuyển linh hoạt mọi địa hình môi trường để thực hiện chức năng thông gió, lưu thông không khí hiệu quả. Màu sắc bắt mắt cũng là điểm cộng của sản phẩm này.

quat-thong-gio-nha-xuong
Quạt hướng trục di động Soffnet SH2T-60S

Quạt hướng trục phòng nổ Deton SBFB80-4

Với motor siêu bền không phát ra tia lửa điện khi gặp sự cố đồng thời hoạt động cho lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp, quạt hướng trục phòng nổ Deton SBFB80-4 là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi môi trường. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người và của cải vật chất. Ngăn chặn đám cháy cực kỳ hiệu quả.

quat-thong-gio-nha-xuong
Quạt hướng trục phòng nổ Deton SBFB80-4

Quạt hướng trục tròn Deton DFT 60

Quạt truyền động trực tiếp, thiết kế thân dạng tròn, thiết kế tối ưu ở cả 2 đầu. Đặc điểm chung của dòng quạt này đó chính là lưu lượng gió tối ưu, vận hành ổn định, tiếng ồn thấp và có độ bền cao. Do đó chúng phù hợp trong các hệ thống thông gió làm mát, hút bụi hút mùi,…

Vỏ quạt được làm chủ yếu bằng thép TC3 chắc chắn, sơn tĩnh điện chống gỉ. Cánh làm bằng nhôm đúc, inox hoặc thép chất lượng cao.

Xem ngay chi tiết sản phẩm quạt Deton DFT 60

quat-thong-gio-nha-xuong
Quạt hướng trục tròn Deton DFT 60

5 sản phẩm quạt thông gió hướng trục kể trên đã và đang hiện hữu trong mọi công trình công nghiệp quy mô từ lớn đến nhỏ. Do vậy, nếu bạn đang đi tìm giải pháp thông gió làm mát, lưu thông không khí, vậy thì đừng bỏ qua các sản phẩm kể trên nhé. Hãy tìm hiểu và có sự lựa chọn đúng đắn.