[Top 3] Quạt Thông Gió Trang Trại Chăn Nuôi Ưa Chuộng Nhất

quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Hoạt động trong trang trại chăn nuôi luôn gặp trở ngại lớn về chất lượng môi trường: khí thải, mùi hôi khó chịu, nóng bức,…Để khắc phục tình trạng này, chủ trang trại đầu tư hệ thống quạt thông gió rất phổ biến bởi giá thành rẻ, hiệu quả cao. Dưới đây là top 3 quạt thông gió trang trại chăn nuôi được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vai trò của quạt thông gió trang trại chăn nuôi

quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Quạt thông gió như đúng tên gọi của nó, là thiết bị lưu thông, điều hoà không khí và thông gió làm mát hiệu quả cho môi trường sử dụng. Bạn sẽ không thể từ chối sử dụng thiết bị này khi biết vai trò cực kỳ quan trọng của nó đối với môi trường đâu:

  • Giúp hút và đẩy không khí ô nhiễm ra ngoài và tăng cường tuần hoàn lượng gió sạch, giàu oxy tốt cho sức khoẻ và mát mẻ.
  • Đẩy bụi bẩn, mùi hôi khó chịu ra bên ngoài, tránh gây ô nhiễm môi trường, côn trùng, ruồi muỗi tụ tập gây ra các bệnh nghiêm trọng đến sức khoẻ con người.
  • Đảm bảo sức khoẻ vật nuôi khi tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút, nấm mốc,…
  • Bảo vệ trang thiết bị, thức ăn vật nuôi không bị hư hỏng, ẩm mốc, gỉ sét,…

Top 3 quạt thông gió trang trại chăn nuôi được sử dụng nhiều nhất

quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Giá thành phải chăng, chất lượng tốt là yếu tố quyết định hành vi mua hàng cực kỳ lớn của khách hàng dành cho thiết bị này. Tuy nhiên, không phải mẫu mã nào, thương hiệu nào cũng tốt, hãy lưu ý lựa chọn các sản phẩm được sử dụng phổ biến và ưa chuộng như:

Quạt thông gió vuông công nghiệp 1380×1380

Quạt hút công nghiệp 1380×1380 là mẫu mã quạt thông gió vuông kích thước lớn nhất hiện nay, công suất cao, lưu lượng gió vượt trội phục vụ những khu vực chuồng trại chăn nuôi có diện tích rộng lớn. Với giá chỉ hơn 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một thiết bị thông gió đa tiện ích: lắp đặt trên tường không tốn diện tích, hiệu quả thông gió, làm mát vượt trội và tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Quạt thông gió vuông Deton FAG 60-4T

Đối với những trang trại chăn nuôi có diện tích trung bình, bạn có thể lựa chọn quạt thông gió Deton FAG 60-4T của thương hiệu Deton rất nổi tiếng trên thị trường. Thiết kế nhỏ gọn, phủ màu đen sáng bóng, cách điện, cách nhiệt cùng với hệ thống cửa chớp đảm bảo an toàn là những yếu tố giúp quạt hoạt động một cách bền bỉ, an toàn và hiệu quả cao. Giá thành chỉ từ 2 triệu đồng, rất hợp lý để bạn xem xét.

Quạt thông gió vuông Haiki HKV50CL

Nếu bạn tìm chiếc quạt thông gió thực sự nhỏ nhắn, công suất vừa phải thì Haiki HKV50CL sẽ rất phù hợp. Đây là thiết bị đáp ứng tốt những vấn đề về ô nhiễm môi trường trong khu vực chuồng trại chăn nuôi nhỏ và hẹp. Vừa đem đến hiệu quả nhanh chóng vừa tiết kiệm điện năng, chi phí tiền điện và chi phí vệ sinh cho chủ trang trại. Giá bán hiện nay của sản phẩm này chỉ hơn 1 triệu đồng.

Trên đây, chúng tôi đưa ra 3 sự lựa chọn dành cho 3 môi trường đặc điểm khác nhau. Tuỳ vào trang trại chăn nuôi của bạn có diện tích như thế nào, tính chất môi trường ra sao để lựa chọn một hệ thống quạt thông gió trang trại chăn nuôi phù hợp nhất nhé.

Tham khảo thêm: Cách lắp đặt quạt thông gió gắn tường