Quạt hút xách tay và quạt di động cái nào tốt hơn?

Quạt hút xách tay và quạt di động cái nào tốt hơn

Bạn đang phân vân giữa quạt hút xách tay và quạt di động cái nào tốt hơn? Đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ giải đáp cùng bạn qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về quạt hút xách tay

Quạt hút xách tay và quạt di động cái nào tốt

Quạt hút xách tay là loại quạt hút hướng trục công nghiệp có chức năng đặc trưng của quạt hướng trục – chức năng hút thông gió hiệu quả. Đặc biệt, chiếc quạt này được trang bị tay cầm đặt trên thân quạt giúp đẩy lùi những hạn chế về trọng lượng lớn, khó di chuyển, mang vác đến nhiều vị trí khác nhau.

Đây là thiết bị hút công nghiệp trong những môi trường đòi hỏi tính linh hoạt di chuyển và tiện dụng trong nhiều vị trí. Giúp môi trường đó tối ưu chi phí tốt nhất có thể.

Giới thiệu về quạt hút di động

Quạt hút xách tay và quạt di động cái nào tốt

Cũng giống với quạt hút xách tay, quạt hút di động cũng là một dạng quạt hướng trục với chức năng chính là hút thông gió công nghiệp. Từ thiết kế, kiểu dáng chonđến chức năng, hai dòng quạt này có sự tương thích tuyệt đối chỉ khác ở chỗ, quạt hút di động được trang bị bánh xe di động thay vì quạt hút xách tay tran bị tay cầm.

Quạt hút xách tay và quạt hút di động cái nào tốt hơn?

Câu trả lời là tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn đến đâu. Cả hai loại quạt này là những loại quạt mang thiết kế thời thượng và hiện đại nhất trong tất cả các loại quạt hút hướng trục. Cho nên, sử dụng chiếc quạt nào cũng đều có cái lợi nhất định.

Nếu bạn muốn một chiếc quạt dễ dàng di chuyển trong những môi trường gồ ghề, nhỏ hẹp thì quạt hút xách tay sẽ rất lý tưởng. Ngược lại, nếu banh không muốn tốn sức xách quạt đi khắp mọi nơi thì có thể lựa chọn quạt hút di động chỉ cần đẩy nhẹ là nó có thể di chuyển tự động đến mọi môi trường bằng phẳng.

Chiếc quạt nào cũng đều có những ưu điểm của riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nắm bắt được ưu điểm của chúng và hiểu được mình muốn gì, khi đó, bạn sẽ đầu tư đúng đắn và hiệu quả dài lâu.