Quạt hút mái là gì? Có nên dùng quạt hút mái nhà xưởng

quạt hút mái là gì

Giải pháp được đánh giá cao về khả năng đánh bay bụi bẩn công nghiệp, khí nóng độc hại, ô nhiễm trong môi trường nhà xưởng đó là quạt hút mái. Vậy quạt hút mái là gì, có tầm quan trọng ra sao, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quạt hút mái là gì?

quạt hút mái là gì

Quạt hút mái nhà xưởng là dòng quạt chuyên dùng hút khí nóng, bụi bẩn tích tụ ở trên cao gần mái nhà, giúp đem đến một không gian thông thoáng, sạch sẽ và mát mẻ.

Để làm được điều này, thiết bị được lắp đặt ở bên ngoài xưởng, trên mái nhà – vị trí tối ưu nhất để giải quyết vấn đề khói bụi bẩn, khí nóng ô nhiễm tồn tại trong môi trường.

Có nên dùng quạt hút mái công nghiệp không?

quạt hút mái nhà xưởng

Câu trả lời chắc nịch đó là: Nên sử dụng quạt hút mái công nghiệp trong môi trường nhà xưởng bởi những lý do sau:

Thiết kế hiện đại, hữu ích

Sản phẩm được cải tiến cả về thiết kế cho đến tính năng. Thiết kế cánh quạt hướng trục để gắn lên mái nhà. Hoạt động hiệu quả, độ ồn thấp, tuổi thọ dài lâu khi trang bị nón che mưa hạn chế tác động của môi trường.

Hút bụi, khí nóng trên cao

Nếu như các loại quạt hút công nghiệp khác chỉ xử lý được bụi bẩn công nghiệp ở tầng thấp, chưa triệt để thì đã có thêm quạt hút mái có sự cải tiến vượt bậc khi hút sạch bụi bẩn lơ lửng trên cao, mắt thường không thể nhìn thấy. Nhờ đó, không khí tại môi trường công nghiệp được cải thiện đáng kể và triệt để.

Giá thành hợp lý

Giá chiếc quạt này sẽ không là vấn đề lớn đối với mọi khách hàng bởi giá cả phải chăng, chỉ ở mức giá trung bình. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn sử dụng sản phẩm.

Bảo vệ sức khoẻ người lao động

Tính năng xử lý bụi bẩn triệt để từ lơ lửng trên cao cho đến tầng thấp gần mặt đất đã giúp cho người lao động có một môi trường làm việc trong sạch và an toàn hơn. Đảm bảo con người không bị mắc các bệnh về hô hấp.

Với những lý do kể trên, quạt hút mái nhà xưởng đã và đang là lựa chọn sáng suốt của chủ đầu tư, chủ khu công nghiệp, nhà xưởng quy mô từ lớn đến nhỏ, các dự án nhà cao tầng, biệt thự, kho hàng, phòng máy,…Nếu môi trường của bạn đang thiếu một giải pháp hút bụi tối ưu, hãy lựa chọn quạt hút mái công nghiệp để đạt được hiệu quả mỹ mãn nhất.