Quạt hướng trục nối ống gió: Ưu điểm và ứng dụng

Quạt hướng trục nối ống gió

Sử dụng các dòng quạt hướng trục thông thường để hút bụi bẩn, khí thải lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng rung động quá mức cho phép hoặc lan truyền rung động làm ảnh hưởng tới những thiết bị này. Để khắc phục nhược điểm này, người ta lựa chọn sử dụng quạt hướng trục nối ống gió để hạn chế ảnh hưởng xấu của rung động phát sinh.

Giới thiệu quạt hướng trục nối ống gió

Quạt hướng trục nối ống gió

Quạt hướng trục nối ống là dòng quạt công nghiệp có thiết kế đặc biệt với 2 đầu nối ống, truyền động trực tiếp và cánh quạt có góc nghiêng, chúng được ứng dụng để hút khí thải hoặc cấp khí tươi cho mọi nhu cầu về thông gió từ dân dụng cho tới công nghiệp.

Quạt hoạt động ổn định và êm ái, đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, không rung lắc, không phát tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng tới môi trường sử dụng.

Ưu điểm của quạt hướng trục nối ống công nghiệp

Sản phẩm không chỉ mang đầy đủ những ưu điểm của dòng quạt hướng trục mà bản thân sản phẩm còn sở hữu những đặc điểm riêng nổi bật nhất:

Quạt hướng trục nối ống gió

Cấu tạo hiện đại bậc nhất

Phần cánh quạt sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu cao cấp có khả năng chịu mài mòn tốt, độ cứng cao. Được ghi nhận về độ bền tuyệt đối.

Quạt có thể điều chỉnh được góc nghiêng, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi được lưu lượng áp suất, điều chỉnh luồng gió phù hợp với tình hình thực tế.

Động cơ sử dụng 100% dây đồng nguyên chất quấn quanh trục nên tuổi thọ dài lâu, hoạt động êm ru không gây tiếng ồn.

Khả năng lọc bụi tốt nhất

Quạt được người dùng đánh giá cao bởi khả năng xử lý, lọc bụi bẩn trong điều kiện diện tích lớn, tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, độ ồn thấp, lưu lượng lớn và áp suất thấp. Sử dụng hệ thống đường ống gió cao cấp để vận chuyển khói bụi bẩn ra bên ngoài tối ưu.

Một ưu điểm nữa cũng có thể thấy ở loại quạt này chính là quá trình tháo lắp đặt dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian.

Ứng dụng của quạt nối ống gió trong thực tế

Hoạt động dựa trên nguyên tắc: Hút, lọc và đẩy bụi bẩn, khí thải ra bên ngoài, thay vào môi trường không khí tươi mát nên thiết bị này được lắp đặt trong các hệ thống:

Hút khói hành lang, tầng hầm, tăng áp cho các đường ống, hút khói hành lang, hút khói – khí thải tầng hầm, thông gió làm mát cho các nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, tầng hầm, văn phòng…

Loại quạt này thường được sử dụng để hút khí thải và cung cấp khí tươi trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp cho tới nhu cầu dân dụng…

Trên nguyên tắc đó, không khí tại các địa điểm này sẽ được làm sạch, trong lành hơn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người cũng như tăng năng suất trong công việc.

Với tất cả sự đặc biệt của mình, quạt hướng trục nối ống gió chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng về khả năng lưu thông không khí, hút khói bụi trong mọi không gian. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán quạt hút nối ống, vậy thì An Phú Quý sẽ là lựa chọn tốt nhất luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. An Phú Quý rất hân hạnh đón tiếp!