Quạt hướng trục Haiki có tốt không?

quạt hướng trục haiki có tốt không

Quạt hướng trục Haiki được biết đến là thương hiệu quạt công nghiệp của Việt Nam và rất được lòng khách hàng Châu Á. Vậy quạt hướng trục Haiki có tốt không? Có phù hợp sử dụng không? Hãy xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng quạt hướng trục Haiki

quạt hướng trục haiki có tốt không

Haiki là nhà sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Các sản phẩm quạt Haiki luôn đảm bảo các tiêu chí đánh giá về chất lượng như:

Về công nghệ sản xuất

Trang bị thiết bị CAD-CAM mới nhất để thiết kế sản phẩm, máy cắt lazer Nhật Bản, máy khoan,… đảm bảo dây chuyền sản xuất quạt hướng trục Haiki hiện đại bậc nhất, cao cấp số 1.

Về chứng nhận chất lượng

Quạt hướng trục Haiki nhận được rất nhiều chứng nhận chất lượng trên thế giới như: chứng nhận CE Marking, chứng nhận ROSH,…

Về chất lượng, mẫu mã

Mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, đa tính năng là những đánh giá chất lượng mà chuyên gia dành cho sản phẩm quạt thông gió hướng trục Haiki. Sản phẩm có độ bền tuyệt đối, tuổi thọ từ 10 năm trở lên, bạn hoàn toàn yên tâm.

Giá quạt hướng trục Haiki bao nhiêu?

quạt hướng trục haiki có tốt không

Chất lượng là thế, đáng sử dụng là thế, giá bán quạt hướng trục còn chất lượng hơn thế. Haiki cho ra mắt vô số mẫu mã với mức công suất khác nhau phục vụ mọi mục đích sử dụng nên mức giá bán cũng từ đó có sự biến động.

Tuy nhiên, giá quạt hướng trục Haiki chỉ từ 1 triệu đồng trở lên với loại quạt công suất nhỏ. Với loại quạt công suất lớn hơn, đa tính năng hơn, mức giá sẽ cao hơn.

Theo mặt bằng chung thì quạt hướng trục Haiki là thương hiệu quạt bình dân, hợp túi tiền sử dụng của khách hàng Việt.

Nếu bạn chưa tìm được chiếc quạt hướng trục nào phù hợp hãy thử trải nghiệm quạt hướng trục Haiki xem sao nhé. Haiki là thương hiệu quạt uy tín, chất lượng rất xứng đáng để bạn cho chúng một cơ hội trải nghiệm. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm đáng nhớ.

Tham khảo các dòng quạt của thương hiệu Haiki: