Quạt Hướng Trục Cao Áp Là Gì? Ứng Dụng Trong Đời Sống

Quạt Hướng Trục Cao Áp Là Gì

Nhắc đến quạt cao áp, người ta nghĩ ngay đến dòng quạt ly tâm cao áp và quạt hướng trục cao áp. Trong đó, quạt ly tâm cao áp được biết đến nhiều hơn và thông dụng hơn. Tuy nhiên, bản thân sản phẩm quạt hướng trục cao áp sở hữu những ưu thế khắc phục nhược điểm của quạt ly tâm cao áp. Cho nên, tìm hiểu quạt hướng trục cao áp là gì? Ứng dụng của nó trong đời sống cũng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

Quạt hướng trục cao áp là gì?

Quạt Hướng Trục Cao Áp Là Gì

Quạt hướng trục cao áp là dòng quạt chuyên dụng để tăng áp cầu thang hay còn gọi là quạt tăng áp cầu thang. Đây là thiết bị quạt hướng trục tròn, tạo áp suất cao dùng để hút nối tiếp cho các hệ thống thông gió theo đường ống hoặc hệ thống cấp, thoát khí cho các công trình, tăng áp thang bộ trong các toà nhà cao tầng, hành lang không thông thoáng khó thoát khí, hút khói phòng cháy chữa cháy…

Tham khảo ngay các mẫu quạt hướng trục cao áp mới nhất tại đây

Cấu tạo của quạt hút hướng trục cao áp

  1. Vỏ quạt được chế tạo từ thép chất lượng cao và sơn tĩnh điện có độ bền cao
  2. Cánh và guồng quạt được kéo mối hàn liên tục chống rỉ sét
  3. Động cơ có độ bền cao, đảm bảo hoạt động liên tục
  4. Thiết kế có chân đế giúp quạt cố định tại 1 vị trí nhất định
  5. Mặt trước và mặt sau được lắp đặt lưới bảo vệ nên rất an toàn khi sử dụng
  6. Được cân bằng động chống bị rung lắc khi sử dụng
  7. Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa

Ứng dụng của quạt hướng trục cao áp công nghiệp trong đời sống

Quạt Hướng Trục Cao Áp Là Gì

Tăng áp lực hút lớn

Ưu điểm lớn nhất của dòng quạt hướng trục cao áp là được thiết kế có áp suất cao lên đến 700Pa và chạy với tốc độ 2800rpm/min nên rất phù hợp để tăng áp hút khói phòng cháy chữa cháy ở các tòa nhà cao tầng hoặc tăng áp hút trong tầng hầm tại khu vực cầu thang bộ. Đặc biệt là với ngày nay, hệ thống toà nhà cao tầng càng phổ biến và thông dụng thì thiết bị này cực kỳ quan trọng để tránh tình trạng ngộ độc, hoả hoạn xảy ra.

Thông gió cấp khí tươi

Trong những môi trường như toà nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, nhà xưởng, việc thông gió, cấp khí tươi là cực kỳ cần thiết và quạt hút hướng trục cao áp kiểm soát tốt chất lượng không khí bằng cách thay thế không khí ô nhiễm bên trong. Giảm nhiệt và khử ẩm tạo không gian làm mát thoáng mát, dễ chịu.

Có thể nói, quạt hướng trục cao áp làm rất tốt vai trò của một thiết bị bảo vệ sự an toàn và môi trường sống và làm việc lý tưởng cho con người. Nếu bạn không có đủ chi phí để chi trả quạt ly tâm cao áp vậy thì đừng bỏ qua dòng quạt hướng trục cao áp công nghiệp này. Giá cả cực kỳ bình dân mà hiệu quả không hề kém cạnh sẽ mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho môi trường sử dụng.

Để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này hãy đến ngay với AN PHÚ QUÝ – địa chỉ bán quạt hướng trục cao áp uy tín tốt nhất dành cho bạn