Cung cấp quạt hướng trục 3 pha các loại

quạt hướng trục 3 pha các loại

Giải pháp giúp cho hoạt động nhà xưởng thông suốt, an toàn được ưa chuộng nhất đó là quạt hướng trục 3 pha – giải pháp hút bụi, thông gió hữu hiệu được chủ đầu tư đặt niềm tin tuyệt đối. Tuy nhiên, một số khách hàng mới tìm hiểu về loại quạt này còn cảm thấy xa lạ, đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin cơ bản về quạt quạt hướng trục 3 pha trong bài viết dưới đây.

Quạt hướng trục 3 pha là gì?

quạt hướng trục 3 pha

Quạt hướng trục 3 pha là thiết bị quạt hướng trục có chiều hút và thổi song song với trục của quạt. Thiết bị chuyên dùng trong môi trường công nghiệp, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V để truyền tải thiết bị công suất lớn hiệu quả. Quạt hướng trục có 3 đường dây điện chạy song song và có chung 1 dây trung tính gọi là quạt hướng trục 3 pha.

Hiện nay, dựa vào hình dáng, thiết kế mà quạt được phân thành 2 loại phổ biến:

Quạt hướng trục tròn 3 pha

Quạt hướng trục vuông 3 pha

Cả 2 loại quạt trên có tính ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp nói chung bởi những ưu điểm tuyệt vời dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của quạt công nghiệp 3 pha hướng trục

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng quạt này phải nói đến sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như kiểu dáng. Rất nhiều mức công suất, kích thước từ nhỏ đến lớn mang đến nhiều sự lựa chọn bổ ích cho khách hàng.

Trang bị motor 3 pha giúp tải được quạt công suất lớn, tạo ra lực tác động vào cánh quạt mạnh khiến tốc độ quay nhanh, lưu lượng gió lớn.

Thiết kế kiểu dáng quạt tối ưu và hiện đại. Tránh cồng kềnh, mất nhiều diện tích và công sức mang vác khi lắp đặt.

Giá thành sản phẩm khá rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng trở lên, so với quạt ly tâm thì quạt hướng trục cực kỳ có lợi thế vì giá rẻ, hiệu quả tốt.

So sánh quạt công nghiệp 3 pha và quạt công nghiệp 1 pha

Mua quạt hướng trục công nghiệp 3 pha chính hãng, giá tốt

quạt hướng trục 3 pha các loại

Để mua được mẫu quạt công nghiệp 3 pha hướng trục phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo 100% về chất lượng, giá cả tốt không phải là điều đơn giản, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này. Hãy đến An Phú Quý – nhà cung cấp quạt hướng trục công nghiệp 3 pha được đánh giá cao về sự uy tín, tận tâm và giá thành hiện nay, bạn có thể đến và chia sẻ những yêu cầu về sản phẩm, nhân viên An Phú Quý sẽ hỗ trợ lựa chọn sản phẩm nhất.

Chắc chắn rằng, nơi đây sẽ là điểm đến đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Không những tiết kiệm túi tiền mà còn được tận hưởng những lợi ích tốt đẹp mà sản phẩm mang lại.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, mọi người có thêm những thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như nhà cung cấp sản phẩm uy tín có thể gửi gắm niềm tin. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.