Quạt hướng trục 250W là gì? Ứng dụng trong cuộc sống

Quạt hướng trục 0.55KW

Bạn biết đến quạt hướng trục công suất lớn phục vụ nhà xưởng công nghiệp vậy những chiếc quạt hướng trục công suất nhỏ như quạt hướng trục 250W thì sao? Ứng dụng của quạt trong cuộc sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu quạt hướng trục 250W là gì?

Quạt hướng trục 0.55KW

Quạt hướng trục 250W là loại quạt hướng trục mini thiết kế nhỏ gọn, công suất 250W dùng để hút khói, thông gió cho không gian nhỏ hẹp, trên bàn ăn, trong hoạt động picnic, tiệc nướng ngoài trời,…

Những chiếc quạt hướng trục tròn công suất lớn sẽ không phù hợp để sử dụng cho những môi trường nhỏ hẹp, 1 vị trí cố định như trên. Sẽ rất lý tưởng nếu lựa chọn chiếc quạt hướng trục 250W này để giải quyết tình trạng khói bụi, mùi ngay trên bàn ăn.

Một số sản phẩm quạt hướng trục công suất 250w tại An Phú Quý:

Đặc điểm của quạt hút hướng trục 250W

Thiết kế quạt hút hướng trục 250W nhỏ gọn, được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao với cánh màu đỏ, khung trắng bạc dùng để gắn tường không có chân.

Khung quạt làm từ thép cao cấp hình tròn có lớp lưới bảo vệ chống hư hỏng, được sơn tĩnh điện. 

Vòng quay quạt ổn định, không quá nhanh nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng gió lớn, công suất cao. Đảm bảo chất lượng không khí xung quanh môi trường làm việc trong sạch và mát mẻ.

Sử dụng dòng điện dân dụng, motor làm từ lõi đồng nguyên chất nên thích hợp sử dụng bất cứ nơi đâu, tiện lợi và linh hoạt.

Động cơ thiết kế tối ưu, hạn chế sự rung lắc và độ ồn được kiểm soát lý tưởng.

Ứng dụng của quạt hút hướng trục 250W trong cuộc sống

Quạt hướng trục 0.55KW

Sở hữu công suất nhỏ cùng thiết kế nhỏ gọn, quạt hút hướng trục 250W được lựa chọn là thiết bị thông gió hút khói cho một điểm, một vị trí nhất định hoặc trong các môi trường diện tích hẹp:

Tầng hầm, khu vực máy cắt, máy hàn tự động, lò,… trong nhà xưởng công nghiệp, xưởng chế tạo sản xuất gỗ, sắt, thép,…

Khu vực chế biến lương thực, thực phẩm, bếp ăn công nghiệp,…

Các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm,…

Nói chung, sản phẩm quạt hướng trục 250W đem đến giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho những không gian nhỏ hẹp, nhu cầu thông gió làm mát ở mức trung bình. Chiếc quạt này vừa đáp ứng tốt khả năng thông gió vừa đem lại sự tối ưu về chi phí đầu tư, chi phí sử dụng. Rất tuyệt vời nếu bạn đến An Phú Quý để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm này.

Tham khảo thêm: