Quạt hướng trục 0.55KW giá bao nhiêu?

quạt hướng trục 0.55kw

Giải pháp thông gió hút khói bụi 4 mùa cho môi trường sản xuất công nghiệp bạn đã biết chưa? Đó là sử dụng quạt hướng trục 0.55KW chất lượng đến từ nhà sản xuất An Phú Quý lừng lẫy tại thị trường Việt Nam. Vậy quạt hướng trục 0.55KW giá bao nhiêu? hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Mục đích sử dụng quạt hướng trục 0.55KW

quạt hướng trục 0.55kw

Nhu cầu tản nhiệt, thông gió luôn luôn hiện hữu và cần phải đáp ứng ngay lập tức để môi trường sản xuất đạt hiệu suất cao, người lao động hăng say làm việc. Và quạt hướng trục tròn 0.55KW sẽ giúp bạn đạt được điều đó bằng cách:

Quạt có khả năng tản nhiệt, thông gió làm mát nhà xưởng đồng thời vận chuyển không khí độc hại ra khỏi nơi làm việc.

Mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian, giúp người lao động không còn cảm thấy ngột ngạt khó chịu, oi bức. Giúp xây dựng môi trường sống và làm việc chất lượng tốt hơn.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của quạt hướng trục công nghiệp 0.55KW bạn có thể tham khảo:

Quạt hướng trục 0.55KW giá bao nhiêu?

quạt hướng trục 0.55kw

Là sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp Việt do chính tay nhà sản xuất trong nước chế tạo và trực tiếp phân phối nên giá thành sản phẩm cực kỳ phải chăng và vừa lòng túi tiền khách hàng. An Phú Quý là đơn vị nghiên cứu và sản xuất quạt hướng trục 0.55KW và cung cấp rộng khắp toàn quốc. Khách hàng có thể ghé thăm website công ty để tham khảo thông tin cũng như giá cả chi tiết.

Hiện nay, loại quạt này được bán ra với giá chỉ từ 1 triệu đồng. Với mức công suất trung bình nên giá sản phẩm không hề đắt mà cực kỳ phải chăng, rất phù hợp để đầu tư sử dụng lâu dài.

Nếu muốn sở hữu chiếc quạt hướng trục công nghiệp 0.55KW đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành rẻ, liên hệ tới trực tiếp đơn vị sản xuất và phân phối để nhận được sự chăm sóc tận tình. Không tội gì chạy theo các shop tràn lan, không tên tuổi, tiếng tăm trên thị trường để rồi tiền mất tật mang.

Tham khảo thêm: Quạt hướng trục 0.37KW