Có nên mua quạt hướng trục 3KW không?

quạt hướng trục 3KW

Một trong số lượt tìm kiếm dẫn đầu hiện nay đó là: Có nên mua quạt hướng trục 3KW không? Điều này cho thấy, người dùng hiện rất quan tâm đến sản phẩm này và họ chưa tìm được nhiều thông tin sản phẩm để đưa ra quyết định. Vậy An Phú Quý sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về quạt hướng trục 3KW ngay sau đây.

Tìm hiểu về quạt hướng trục 3KW

quạt hướng trục 3KW

Là loại quạt hướng trục truyền động gián tiếp với động cơ thiết kế tách rời quạt và liên kết hoạt động nhờ hệ thống dây curoa, quạt hướng trục 3KW hay còn được gọi là quạt hướng trục gián tiếp 3KW thích hợp sử dụng cho những môi trường có tính chất khắc nghiệt cao, khả năng ăn mòn, oxy hoá mạnh như nhà máy luyện kim, axit, hoá chất,…

Đây có thể coi là loại quạt hướng trục thiết kế đặc biệt, đem lại cho người dùng sự trải nghiệm tối ưu hơn và an toàn hơn so với quạt hướng trục trực tiếp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

Có nên mua quạt hướng trục tròn 3KW không?

quạt hướng trục 3KW

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi khám phá xem thiết kế mẫu mã và tính năng quạt có gì nổi bật và đáng mua:

Quạt sở hữu khung tròn tối ưu, tạo áp suất cao, lưu lượng gió lớn hơn quạt hướng trục thông thường.

Được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất nên cho người dùng một trải nghiệm lâu dài và hiệu quả.

Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung.

Động cơ tuổi thọ cao nhất trong tất cả các dòng quạt hướng trục bởi thiết kế đặc biệt, không nằm trên đường đi của không khí khi hút vào nên không bị sự tác động có hại của không khí bụi bẩn ô nhiễm. Đảm bảo độ bền động cơ mãi mãi về sau.

Có thể thấy, yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng quạt đó là động cơ và cánh quạt, ở sản phẩm quạt hướng trục 3KW này ghi điểm tuyệt đối. Vậy thì không có lý do gì chúng ta say “No” với sản phẩm này cả.

Một số sản phẩm quạt hút hướng trục công suất 3kW tại An Phú Quý:

Với giá chỉ từ 1 triệu đồng, bạn đã có thể trở thành chủ nhân sở hữu chiếc quạt hút hướng trục 3KW chất lượng chính hãng. Nếu cần hỗ trợ mua hàng, liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967899132 để được giải đáp nhanh nhất.