Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

quạt hút công nghiệp gián tiếp

Bạn đang tìm một chiếc quạt hút công nghiệp gián tiếp để hỗ trợ giải quyết tình trạng khói bụi, khí thải trong môi trường làm việc mà không biết nên chọn loại nào bởi dòng quạt hút gián tiếp có nhiều loại khác nhau. Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Quạt hút công nghiệp gián tiếp là gì?

quạt hút công nghiệp gián tiếp

Có thể hiểu, quạt hút công nghiệp gián tiếp là tên gọi chung cho những dòng quạt công nghiệp có chức năng chính là hút bụi, hút khói, hút mùi, khí nóng,…cho các môi trường từ công nghiệp cho đến dân dụng. Dòng quạt này sở hữu thiết kế động cơ đặc biệt nằm tách rời khỏi quạt, liên kết với cánh quạt bằng dây curoa với chức năng hỗ trợ truyền động gián tiếp.

Nhờ thiết kế động cơ tách rời khỏi quạt khiến cho dòng quạt hút gián tiếp chuyên dùng trong những môi trường khắc nghiệt, cực kỳ khắc nghiệt, dễ ăn mòn, oxy hoá như nhà máy hoá chất, luyện kim, lò đúc, hầm đốt,…

Các loại quạt hút gián tiếp công nghiệp

Những cái tên dưới đây là những loại quạt hút gián tiếp tiêu biểu và phổ biến nhất đã và đang được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng vượt trội:

Quạt hút ly tâm gián tiếp

Đây là loại quạt ly tâm gián tiếp nổi bật với chức năng hút và đẩy mạnh mẽ, chuyên dùng để hút khói bụi trong các công trình công nghiệp, trong hệ thống xử lý khí thải, bụi công nghiệp.

Loại quạt này lại được chia nhỏ thành các sản phẩm: quạt hút ly tâm cao áp gián tiếp, quạt hút ly tâm trung áp gián tiếp, quạt hút ly tâm thấp áp gián tiếp.

Quạt hướng trục gián tiếp

quạt hút công nghiệp gián tiếp

Là dòng quạt thiết kế động cơ tách rời quạt, hoạt động theo hệ truyền động gián tiếp nên quạt hướng trục gián tiếp rất được lòng khách hàng về hiệu quả sử dụng nhanh chóng và tối ưu. Sản phẩm quạt gián tiếp hướng trục này có giá thành rẻ hơn quạt ly tâm gián tiếp cho nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Tham khảo thêm: So sánh quạt hướng trục gián tiếp và trực tiếp

Cung cấp quạt hút công nghiệp gián tiếp toàn quốc

Đó là nhà cung cấp An Phú Quý – điểm đến bạn nên tìm hiểu và ghé thăm khi muốn mua sản phẩm quạt hút gián tiếp chất lượng, giá rẻ. Lý do chúng tôi giới thiệu địa điểm này đó là:

  • An Phú Quý đã có mặt trên thị trường đến nay đã 20 năm và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt về độ hot mặc dù có vô vàn sự góp mặt của các nhà cung cấp mới.
  • Uy tín về chất lượng sản phẩm và giá thành giúp An Phú Quý ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng.
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, hỗ trợ vận chuyển trên mọi miền chỉ cần khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm đa dạng các mẫu mã quạt hút công nghiệp truyền động gián tiếp, vậy thì An Phú Quý luôn sẵn sàng đón tiếp với vô vàn model đời mới có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không hối hận về sự quyết định của mình.