Các loại quạt cao áp công nghiệp hiện nay

Nếu như những chiếc quạt hút công nghiệp cột áp tầm trung chưa làm bạn hài lòng khi sử dụng trong những môi trường công nghiệp đòi hỏi áp lực lớn vậy thì quạt cao áp công nghiệp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn đã biết các loại quạt cao áp công nghiệp phổ biến hiện nay chưa. Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Quạt cao áp công nghiệp là gì?

Các quạt cao áp công nghiệp

Hiểu đơn giản, quạt cao áp công nghiệp là dòng quạt công nghiệp sở hữu cột áp cao lên đến vài nghìn Pa, vô cùng vượt trội so với các dòng quạt áp suất tầm trung và thấp.

Đây là thiết bị công nghiệp đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng cột áp cao, trong môi trường nền nhiệt cao, áp lực lớn, hệ thống ống dẫn phức tạp và đồ sộ.

Các quạt cao áp công nghiệp phổ biến hiện nay

Các loại quạt cao áp phổ biến nhất phải kể đến đó là: quạt ly tâm cao áp và quạt hướng trục cao áp.

Quạt ly tâm cao áp

Các quạt cao áp công nghiệp

Nhắc đến quạt cao áp, quạt ly tâm cao áp phải được nhắc đến đầu tiên bởi đây là quạt hút công nghiệp sở hữu cột áp vượt trội nhất, lên đến hàng trăm nghìn Pa không có đối thủ. Dòng quạt này làm rất tốt vai trò của một thiết bị hút khói bụi bẩn ô nhiễm cực độ trong các khu công nghiệp.

Quạt hướng trục cao áp

Cũng thuộc dòng quạt áp suất cao, quạt hướng trục cao áp có cột áp từ vài nghìn Pa. Thích hợp sử dụng trong những môi trường tầng thấp, ẩm ướt, khắc nghiệt.

Để có sự trải nghiệm tốt nhất cả về giá cả đến chất lượng, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của nhà cung cấp uy tín số 1 Việt Nam hiện nay-An Phú Quý. Chúng tôi tin rằng, với điểm đến An Phú Quý, bạn sẽ tìm hiểu đa dạng các dòng quạt cao áp công nghiệp với mức giá bình dân nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng, An Phú Quý sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất của khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!