Báo Giá Quạt Hướng Trục Nối Ống Gió Rẻ Nhất

báo giá quạt hướng trục nối ống gió

Biện pháp điều hoà không khí, đảm bảo sức khoẻ con người hữu hiệu nhất phải kể đến sản phẩm quạt hướng trục nối ống tuyệt vời này. Với tính ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian sử dụng, đây là thiết bị mà bạn nên tìm hiểu và đầu tư ngay lập tức. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp giá quạt hướng trục nối ống gió rẻ nhất để bạn tham khảo.

Quạt hướng trục nối ống gió là gì?

giá quạt hướng trục nối ống gió

Đây là loại quạt dùng để lắp đặt trong hệ thống gió toà nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,…với chức năng hút khí thải, cung cấp khí tươi cho không gian sử dụng. Sở dĩ có tên gọi là quạt hướng trục nối ống gió bởi cấu tạo và mục đích sử dụng của nó. Quạt có cấu tạo lắp theo cơ chế nối ống gió để hỗ trợ quá trình thông gió, hút khí thải vận chuyển ra ngoài, nên nó có tên gọi như vậy.

Có rất nhiều loại quạt hướng trục nối ống khác nhau mà bạn nên biết đó là:

Quạt hút nối ống đồng trục

Quạt hút mùi nối ống

Quạt hút nối ống siêu âm

Các sản phẩm kể trên đang được sử dụng phổ biến nhất bởi độ tiện lợi, thiết kế tối ưu và giá trị thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của quạt nối ống gió

Giá quạt hướng trục nối ống gió rẻ nhất

báo giá quạt hướng trục nối ống gió

Tuỳ thuộc vào chủng loại cũng như tính năng mà quạt hướng trục nối ống gió có sự đa dạng hoá về giá bán trên thị trường. Đối với 2 loại quạt hút nối ống đồng trục và quạt hút mùi nối ống, giá thành chỉ dao động từ 500.000 đến 4.000.000 đồng tuỳ công suất tiêu thụ cao hay thấp.

Quạt nối ống gió siêu âm có ưu điểm nổi trội độ ồn thấp, đem lại sự yên tĩnh tuyệt đối nên giá bán có đắt hơn từ 1 triệu đồng trở lên.

Nếu bạn đang quan tâm một sản phẩm quạt hướng trục nối ống gió cụ thể của hãng sản xuất nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất nhé.

Trên đây là mức giá của sản phẩm dao động trong khoảng để bạn có thể tham khảo, để biết được chính xác giá của chúng là bao nhiêu phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hãng sản xuất – thông số kỹ thuật – chức năng – môi trường lắp đặt…

Hãy kết nối với An Phú Quý – nhà cung cấp quạt hút nối ống gió uy tín để được giải đáp và hỗ trợ tận tình về thiết bị tuyệt vời này nhé!