Báo giá quạt hướng trục 3000m3/h

quạt hướng trục 3000m3/h

Mức lưu lượng gió 3000m3/h của quạt hướng trục sẽ thật lý tưởng để phục vụ nhu cầu làm mát, hút khí thải, khói bụi cho môi trường làm việc của bạn. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm kiếm thông tin và giá quạt hướng trục 3000m3/h ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích về chiếc quạt này.

Đặc điểm của quạt hướng trục 3000m3/h

quạt hướng trục 3000m3/h

Quạt hướng trục 3000m3/h thực chất là loại quạt hướng trục size nhỏ, thiết kế kiểu dáng cũng như trọng lượng nhỏ hơn so với các dòng quạt hướng trục lưu lượng lớn. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, màu sắc trang nhã.

Khung quạt làm từ thép cao cấp hình tròn có lớp lưới bảo vệ chống hư hỏng, va đập mạnh. Lưu lượng gió mà cánh tạo ra khá lớn, vòng quay ổn định có khả năng làm dịu không gian hiệu quả, tạo nên sự dễ chịu tuyệt vời. Từ đó, môi trường làm việc đảm bảo tiêu chí xanh-sạch-đẹp thúc đẩy tinh thần làm việc của người lao động.

Tham khảo thêm một số dòng quạt hút hướng trục khác như:

Báo giá quạt hướng trục 3000m3/h

quạt hướng trục 3000m3/h

Chỉ từ 1 triệu đồng, bạn có thể mua được chiếc quạt hướng trục 3000m3/h. Thật hấp dẫn phải không nào? Thực tế, sản phẩm có trọng lượng nhỏ, thiết kế nhỏ gọn cùng mức thông số hoạt động trung bình nên giá thành chỉ từ 1 triệu đồng trở lên tuỳ đơn vị phân phối.

Cho nên, giá cả của sản phẩm này không phải là vấn đề khó khăn đối với khách hàng.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng, sản phẩm mình mua được phải thật sự tốt và chất lượng thì An Phú Quý là cơ sở mua hàng bạn nên ghé tới. Đây là nhà cung cấp đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, sự tồn tại lâu bền của An Phú Quý là minh chứng hữu hiệu nhất về một cơ sở phân phối quạt hướng trục công nghiệp chất lượng, uy tín, tận tâm.